• thanhducitvn@gmail.com
  • 098.262.5436

VỀ CHÚNG TÔI

Trong 10 năm phát triển từ năm 2011-2021 –Thành Đức ITVN luôn nỗ lực phấn đấu để đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng Nằm trong kế hoạch phát triển Thương Mại Điện Tử Việt Nam giai đoạn 2011 – 2022 do Bộ Công Thương khởi xướng

Xem Chi Tiết
Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook chỉ trong một nốt nhạc

Nếu một ngày bỗng nhiên bạn không tìm thấy facebook bạn thân trong danh sách friends, bạn sẽ tự hỏi là người đó đã hủy kết bạn (unfriend), chặn (block) hay khóa tài khoản (deactivate) ?

Nếu thường xuyên sử dụng Facebook và có nhiều bạn bè, người dùng sẽ khó lòng kiềm soát được danh sách bạn bè của họ. Nếu một ngày bỗng nhiên bạn không tìm thấy facebook bạn thân trong danh sách friends, bạn sẽ tự hỏi là người đó đã hủy kết bạn (unfriend), chặn (block) hay khóa tài khoản (deactivate) ?

Ứng dụng Who Deleted Me on Facebook sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra điều đó thật dễ dàng khi theo dõi liên tục danh sách bạn bè trên Facebook và thông báo cho bạn khi có bất cứ một sự thay đổi nào. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt trên cả nền tảng iOS và Android. Người dùng PC có thể sử dụng tính năng này thông qua tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome.

Bạn có thể tải ứng dụng này:

+ iOS: LINK

+ Android LINK

+ Trình duyệt Chrome: LINK

Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn nếu có bất cứ người bạn nào đột ngột biến mất khỏi danh sách bạn bè Facebook 

Tượng tự như Who Unfollowed Me cho Twitter, ứng dụng này sẽ gửi thông báo cho bạn nếu có bất cứ người bạn nào đột ngột biến mất khỏi danh sách bạn bè Facebook và còn kiểm tra thực tế người đó đang vô hiệu hóa (deactivate) tài khoản hay họ đã thẳng tay xóa (remove) bạn khỏi danh sách bạn bè.

Khi sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, Who Deleted Me on Facebook sẽ không thông báo về những người bạn đã xóa hoặc đã xóa tài khoản của bạn trước đó mà nó chỉ bắt đầu theo dõi danh sách bạn bè từ thời điểm ứng dụng được cài đặt và log-in bằng account Facebook của chính bạn.

Bên cạnh việc theo dõi những người đã gỡ bạn khỏi danh sách bạn bè, ứng dụng này còn lọc ra được những người bạn mới nhất, những người bạn đã chặn (block) và danh sách bạn bè hiện tại của bạn.

Hướng dẫn sử dụng trên Android

Trên Chrome cũng tương tự

Cài đặt tiện ích mở rộng

Đăng nhập và kiểm tra thông báo mới

Có thay đổi gì trong friend list của bạn ?

Thiết lập thông báo

Thật ra nguyên tắc hoạt động của ứng dụng này khá đơn giản. Khi được kích hoạt với account Facebook người dùng, ứng dụng sẽ tự động sao lưu toàn bộ danh sách bạn bè hiện tại của họ và thực hiện việc so sánh liên tục danh sách hiện tại với danh sách trên. Bất cứ một sự thay đổi nhỏ nào sẽ được phát hiện lập tức và thông báo cho người dùng.

Theo : Genk

Có thể bạn quan tâm

6 cách để... được quan tâm hơn trên Facebook

6 cách để... được quan tâm hơn trên Facebook

Nếu bạn cảm thấy mình nhận được quá ít sự quan tâm trên Facebook, tại sao không thay đổi mình để được để ý hơn?

Xem Chi Tiết
8 thủ thuật chụp ảnh siêu "dị" dành cho dân chơi smartphone

8 thủ thuật chụp ảnh siêu "dị" dành cho dân chơi smartphone

Việc chụp ảnh và khoe trên mạng xã hội hiện nay đã trở thành một món ăn tinh thần mà ai cũng đã từng thử, không ít thì nhiều, thế nên cũng cần phải có vài thủ thuật để tấm ảnh trở nên "nghệ" hơn.

Xem Chi Tiết
Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn kiểm tra ai vừa hủy kết bạn trên Facebook chỉ trong một nốt nhạc

Nếu một ngày bỗng nhiên bạn không tìm thấy facebook bạn thân trong danh sách friends, bạn sẽ tự hỏi là người đó đã hủy kết bạn (unfriend), chặn (block) hay khóa tài khoản (deactivate) ?

Xem Chi Tiết
Cách post tin hiển thị ảnh trên facebook

Cách post tin hiển thị ảnh trên facebook

Hướng dẫn đưa link lên facebook có ảnh và description

Xem Chi Tiết

TƯ VẤN QUA ZALO

GỌI TƯ VẤN